Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

All Clean – Hóa chất lau sàn, vệ sinh sàn công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc

 All Clean là loại hóa chất lau sàn, vệ sinh sàn công nghiệp nhập khẩu trực tiếp, nguyên can từ Hàn Quốc. Đây là loại hóa chất có khả năng vệ sinh và làm sạch tối ưu, hiệu quả tốt với những sàn có độ bẩn nặng.

All Clean – Hóa chất lau sàn, vệ sinh sàn công nghiệp đứng đầu tại Hàn Quốc

Là một trong những sản phẩm có số lượng cung cấp ra thị trường Hàn Quốc lớn nhất, All Clean là một loại hóa chất lau sàn được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi cho công việc vệ sinh sàn hàng ngày bởi những tính năng như:

- All Clean là loại nước lau sạch trên các loại sàn, sử dụng phù hợp với rất nhiều loại vật liệu như: gạch, xi măng, granit, marble, gạch men…

- Sử dụng All Clean - Hóa chất lau sàn, vệ sinh sàn công nghiệp đặc biệt  hiệu quả đánh bật vết bẩn cứng đầu trong thời gian ngắn, hiệu quả làm sạch cực cao, phù hợp với những loại sàn bị bẩn nặng.

All Clean có khả năng làm sạch trước khi đánh bóng rất hiệu quả


- All Clean còn có khả năng làm sạch trước khi đánh bóng rất hiệu quả, làm tăng hiệu quả của quá trình đánh bóng sàn.

- Với tác động kép: làm sạch và khử trùng, All Clean có thể sử dụng trong những môi trường đòi hỏi cao về tác động làm sạch như bệnh viện/ phòng khám hay cơ sở sản xuất thực phẩm… 

- Tính năng hòa tan vết bẩn nhanh chóng, không gây hư hại bề mặt sàn, độ bóng cũng như màu ban đầu của sàn.

- Tác động kép vừa làm sạch, vừa khử trùng bề mặt, thích hợp cho vệ sinh sàn bệnh viện, vệ sinh các khu chế xuất thực phẩm...

Thông số kỹ thuật của All Clean - Hóa chất lau sàn, vệ sinh sàn công nghiệp nhập khẩu từ Hàn Quốc

- All Clean là chất lỏng màu xanh, có hương bạc hà giúp cho không gian thơm mát hơn.

- Độ PH: 13~14 giúp khả năng tẩy rửa mạnh hơn, đánh bật các vết bẩn nặng, vết bẩn cứng đầu.

- Tỷ lệ pha loãng với nước: 

+ 1:20 ~ 1:60 đối với sàn bẩn nhẹ

+ 1:5 ~ 1:10 đối với sàn nhiều vết bẩn nặng 

- Sử dụng All Clean cho khoảng 350m2 với mỗi 1Lit

All Clean là sản phẩm gần như vô hại với sức khỏe người dùng


All Clean - cách dùng hiệu quả để phát huy tối đa khả năng tẩy và làm sạch

- All Clean là sản phẩm gần như vô hại với sức khỏe người dùng, tuy nhiên nhà sản xuất vẫn khuyến cáo người dùng nên sử dụng đồ bảo hộ lao động để đảm bảo vệ sinh và an toàn lao động.

- Nước lau sàn đa năng All Clean được sử dụng tốt với cây lau nhà hoặc thiết bị vệ sinh chuyên dụng.

- Trước khi thực hiện công việc vệ sinh, người dùng cần vệ sinh sạch thiết bị, dụng cụ trước và sau khi vệ sinh sàn để có được hiệu quả lau chùi tối ưu

- Tùy vào độ bẩn của sàn, All Clean - Hóa chất lau sàn, vệ sinh sàn công nghiệp nên được pha loãng  theo tỉ lệ khuyến cáo trước khi sử dụng. Tỷ lệ pha phụ thuộc vào mức độ bẩn của sàn và tính chất của vết bẩn.

- Không nên tự ý pha trộn All Clean với những hóa chất tẩy rửa, vệ sinh khác để tránh làm giảm khả năng tẩy rửa của hóa chất.

- Với những vết bẩn như bã kẹo cao su, đất dính, băng dính, vệt dầu mỡ…cần loại bỏ sơ qua trước khi làm sạch lại với All Clean để có được hiệu quả làm sạch tối ưu nhất.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét