Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

Sunpol Softener – Chất xả làm mềm vải nhập khẩu Hàn Quốc

 Sunpol Softener là chất xả làm mềm vải nhập khẩu trực tiếp và nguyên can từ Hàn Quốc. Sunpol Softener chuyên làm mềm vải, xử lý hết lượng hóa chất còn tồn dư trên vải sau khi xả, giúp cho quá trình sấy khô được nhanh chóng hơn, thơm lâu hơn và chống tĩnh điện trên vải khi sử dụng. 

Những lý do nên dùng nước xả làm mềm vải trong giặt là công nghiệp:

Nước xả làm mềm vải trong giặt là công nghiệp là một hóa chất không thể thiếu bởi những tác dụng và hiệu quả mà hóa chất này mang lại, đó là:

- Nước xả làm mềm vải giúp kéo dài tuổi thọ: Nước xả làm mềm vải giúp cho các thớ vải mềm mại hơn, ít ma sát hơn, giúp cho quần áo, đồ giặt ít bị hao mòn từ đó kéo dài tuổi thọ cho đồ giặt.

- Nước xả làm mềm vải giúp giữ dáng quần áo, tránh phai màu cho quần áo vô cùng hiệu quả. Sử dụng nước xả, quần áo hạn chế bị gấp nếp, không bị mất dáng quần áo do có độ mềm mại nhất định. Đồng thời, sử dụng nước xả làm mềm vải tránh cho quần áo bị phai màu, giúp màu sắc quần áo bền hơn, nét hơn.

- Nước xả làm mềm vải giúp cho quá trình sấy ủi nhanh hơn, đồng thời quần áo sẽ hạn chế tối đa độ nhăn nhúm. Trong ngành công nghiệp giặt ủi, thì việc này giúp cho quá trình là phẳng sản phẩm được nhanh hơn, tiết kiệm nhiên liệu và nhân công hơn.

- Sử dụng nước xả làm mềm vải giúp cho quần áo có mùi hương thơm mát, mang lại cảm giác sạch sẽ, sảng khoái hơn. Đồ vải mềm mại cũng giúp cho người dùng có được những trải nghiệm tốt hơn về bề mặt mềm mại của vải khi sử dụng.

Sunpol Softener – Chất xả làm mềm vải được nhập khẩu nguyên can từ Hàn Quốc


Sunpol Softener – Chất xả làm mềm vải nhập khẩu Hàn Quốc

- Sunpol Softener – Chất xả làm mềm vải được nhập khẩu nguyên can từ Hàn Quốc. Đây là sản phẩm của thương hiệu KIM&S – thương hiệu hóa chất hàng đầu Hàn Quốc. 

- Sunpol Softener – với thành phần là các hợp chất thân thiện với môi trường, hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. 

- Đây là dung dịch dạng lỏng, hơi đậm đặc, trung tính (pH 6.5~7), hương thơm dịu nhẹ, lưu lại hương thơm lâu trên từng sợi vải. 

- Với tính năng hòa tan hoàn toàn trong nước, Nước xả vải Sunpol Softener được thêm vào lần xả cuối cùng, hỗ trợ xử lý hết lớp hóa chất giặt còn dư trong quá trình xả, Vải được làm mềm nhanh chóng, sau khi sấy khô còn có tính năng chống tĩnh điện, đặc biệt là vào mùa khô hanh, dễ dàng trong việc là ủi, tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân công hơn.

Thông số kỹ thuật và cách sử dụng Sunpol Softener – Chất xả làm mềm vải nhập khẩu Hàn Quốc

Thông số kỹ thuật:

- Chất lỏng màu xanh đục, hương cam

- Độ PH: 3 ~ 4

- Lượng dùng: 1 ~ 3ml/ kg vải

Hướng dẫn sử dụng:

- Sử dụng bơm định lượng hóa chất hoặc cốc đong hóa chất để cấp hóa chất

- Tùy thuộc từng loại vải để điều chỉnh lượng sử dụng cho phù hợp

- Dễ dàng khi thay thế thùng hóa chất

Mẹo sử dụng nước xả làm mềm vải Sunpol Softener – Chất xả làm mềm vải nhập khẩu Hàn Quốc hiệu quả nhất: 

- Nước xả vải hoạt động theo cách sử dụng những hạt ion mang điện tích âm hút những chất có trong bột giặt mang điện tích dương, do đó bột giặt sẽ nhanh chóng được tách ra khỏi quần áo của bạn. Để an toàn nhất, bạn chỉ nên ngâm nước xả vải chỉ trong thời gian khoảng 10-15 phút.

- Nước xả là hóa chất không khó để sử dụng. Thế nhưng, người dùng cũng nên lưu ý một số mẹo nhỏ khi sử dụng nước xả để đạt được hiệu quả cao nhất:

- Nên sử dụng nước xả làm mềm vải Sunpol Softener với liều lượng phù hợp với khối lượng đồ giặt. Nếu sử dụng nước xả Sunpol Softener với liều lượng quá ít sẽ giúp cho hiệu quả làm mềm vải không được như mong muốn. Thế nhưng, nếu sử dụng với liều lượng quá nhiều, lại gây ra sự lãng phí không đáng có và mùi hương trên đồ vải quá nhiều sẽ gây ra mùi hắc, nồng, mang lại cảm giác khó chịu cho người dùng.

- Quần áo đã được xử lí qua nước xả vải thì cần được phơi ở ngoài nắng, như thế sẽ giúp quần áo nhanh khô, ánh nắng còn có tác dụng diệt khuẩn và ngăn chặn nấm mốc phát triển. Không nên để quần áo đã ngâm nước xả ở trong điều kiện ẩm ướt lâu, thiếu nắng vì như thế sẽ tạo điều kiện cho các nấm mốc không tốt sinh sối phát triển, quần áo có mùi hôi đi ngược với công dụng của nước xả vải.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét