Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

Reek Clean – Chất khử mùi kháng khuẩn dạng xịt nhập khẩu từ Hàn Quốc

Reek Clean là chất khử mùi kháng khuẩn dạng xịt được chattayruakorea.com nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có tác dụng khử mùi hôi, mùi ẩm mốc, diệt trừ vi khuẩn cho những nơi cần làm sạch một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Vì sao nên sử dụng chất khử mùi, kháng khuẩn?


Mùi hôi, mùi ẩm mốc là điều bạn dễ dàng gặp phải khi phòng hoặc nhà lâu ngày không sử dụng hoặc những nơi không thông thoáng. Đây cũng là tình trạng gặp phải khi đồ dùng, chăn màn, đồ vải không được vệ sinh thường xuyên. Chính vì thế, trong tình huống cần xử lý nhanh thì hóa chất khử mùi, kháng khuẩn là một biện pháp tối ưu và nhanh nhất để loại bỏ mùi hôi, mùi ẩm mốc ở những nơi này.

Sử dụng chất khử mùi, kháng khuẩn giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức hơn trong việc mang lại không gian thơm mát không có mùi hôi và loại bỏ được những mầm bệnh, nguồn vi khuẩn có hại cho sức khỏe nhanh nhất và đơn giản nhất. Giúp bạn nhanh chóng có được không gian thơm sạch, hạn chế vi khuẩn gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Chất khử mùi, kháng khuẩn thường được sử dụng qua chai dạng xịt, rất dễ dàng cho người dùng sử dụng mà hiệu quả mang lại rất tối ưu, ứng dụng rộng rãi ở nhiều nơi như: buồng phòng khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng, vui chơi, khu du lịch, tòa nhà, chung cư, văn phòng…

Sử dụng chất khử mùi, kháng khuẩn giúp bạn tiết kiệm thời gian

Reek Clean – Chất khử mùi kháng khuẩn dạng xịt nhập khẩu từ Hàn Quốc


Reek Clean – Chất khử mùi kháng khuẩn dạng xịt à một trong những hóa chất khử mùi, kháng khuẩn chất lượng cao, được Chattayruakorea.com nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Reek Clean – Chất khử mùi kháng khuẩn dạng xịt với thành phần là các hợp chất hữu cơ thân thiện với môi trường, là hóa chất trung tính được thị trường đón nhận ngày càng nhiều bởi chất lượng và công dụng hữu ích của loại hóa chất này mang lại. 

- Reek Clean – Chất khử mùi kháng khuẩn dạng xịt là hóa chất có khả năng loại bỏ, khử mùi hôi khó chịu, diệt trừ vi khuẩn ở những khu vực bẩn, cần làm sạch nhanh chóng.

- Reek Clean cũng hiệu quả tuyệt vời khi khử mùi khó chịu, mùi hôi, ẩm mốc ở những khu vực không khí không được lưu thông, hoặc nơi ở ít sử dụng.

- Sử dụng Reek Clean – Chất khử mùi kháng khuẩn dạng xịt, có thể dễ dàng loại bỏ mùi hôi, ẩm mốc bằng cách xâm nhập trực tiếp vào vị trí, nguồn gốc gây mùi để phá vỡ liên kết và loại bỏ hiệu quả những vi khuẩn. 

- Ngoài ra, sử dụng Reek Clean còn giúp diệt khuẩn hiệu quả, loại bỏ được những nguồn vi khuẩn có hại, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

- Dùng Reek Clean – Chất khử mùi kháng khuẩn dạng xịt rất dễ dàng và nhanh chóng, chai dạng xịt tiện lợi để làm sạch những chỗ mà dụng cụ vệ sinh khó tiếp cận.

- Hương nước hoa nhẹ nhàng giúp Reek Clean – Chất khử mùi kháng khuẩn dạng xịt được yêu thích hơn, mang lại không gian thơm mát, sạch sẽ, phù hợp với những nơi như: khách sạn, nhà nghỉ, resort, khu du lịch, văn phòng…

Thông số kỹ thuật của Reek Clean – Chất khử mùi kháng khuẩn dạng xịt:


- Reek Clean – Chất khử mùi kháng khuẩn dạng xịt là chất lỏng trong suốt, hương nước hoa nhẹ nhàng

- Độ PH: 5.5 ~ 7 giúp cho Reek Clean – Chất khử mùi kháng khuẩn dạng xịt có khả năng khử khuẩn, diệt mùi tốt hơn.

- Tỷ lệ pha loãng: không pha

- Đóng gói : 1Lit / 3.75 Lit (1 gallon)

Reek Clean – Chất khử mùi kháng khuẩn

Cách sử dụng Reek Clean – Chất khử mùi kháng khuẩn dạng xịt hiệu quả nhất:


- Xịt trực tiếp Reek Clean – Chất khử mùi kháng khuẩn vào khu vực cần làm sạch, làm thơm.

- Xịt cách các bề mặt khoảng 15 - 20cm. Để khử mùi trong không khí, xịt tại trung tâm của phòng. Có thể xịt lên quần áo hoặc chăn màn để khử mùi mà không gây hại.

- Liều lượng sử dụng: xịt khoảng 7-8 lần với mỗi bệ mét vuông

Đăng nhận xét

0 Nhận xét