Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

Carpet Clean – Hóa chất giặt thảm, nệm, ghế thông dụng nhất

Carpet Clean  được biết đến là loại hóa chất giặt thảm, nệm, ghế thông dụng nhất, được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bởi những tính năng làm sạch và bảo vệ mặt vải, ngăn ngừa vi khuẩn của nó mang lại.

Thời gian nên làm sạch thảm – nệm – ghế sofa – ghế bọc vải và lợi ích của việc làm sạch thảm – nệm – ghế sofa – ghế bọc vải bạn cần biết

Thời gian nên làm sạch thảm – nệm – ghế sofa – ghế bọc vải:

Thông thường, thảm, nệm, ghế sofa, ghế bọc vải ở gia đình hay khách sạn, nhà hàng, rạp chiếu phim, rạp hát, hay ở các hội trường, hội nghị đều được sử dụng với tần suất lớn, chính vì thế, việc bị dính bụi bẩn, loang, ố, mốc bề mặt là điều không thể tránh khỏi nếu không được vệ sinh thường xuyên. Chính vì thế, thời gian được coi là hợp lý nhất để vệ sinh thảm – nệm – ghế sofa – ghế bọc vải thường là 03 tháng.

Sau 03 tháng, việc các vết bẩn, vết ố trên bề mặt vẫn có thể được làm sạch hoàn toàn mà không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Đây được coi là thời gian hợp lý để bạn hay các đơn vị sở hữu, đầu tư nên làm sạch, vệ sinh bề mặt thảm, nệm, ghế…

Giặt thảm giúp loại bỏ vết bẩn và bụi bẩn


Lợi ích của việc làm sạch thảm – nệm – ghế sofa – ghế bọc vải bạn cần biết:

Làm sạch bề mặt thảm - nệm – ghế, bạn sẽ thấy được những lợi ích rõ ràng như:

-          Loại bỏ vi khuẩn, ngăn ngừa nấm, khuẩn phát triển, gây hại tới sức khỏe của người dùng, mang đến không gian làm việc sạch sẽ, thoải mái, an toàn.

-          Việc làm sạch bề mặt thảm – nệm – ghế sofa sẽ giúp đồ dùng của bạn, của cơ sở kinh doanh trở nên sạch sẽ, vệ sinh, luôn mới, ít chịu ảnh hưởng của các yếu tố môi trường hay sinh hoạt, giúp cho tuổi thọ của đồ dùng dài hơn, bền hơn.

-          Làm sạch bề mặt thảm – nệm – ghế sofa thường xuyên sẽ giúp bạn giảm thời gian làm sạch và công sức làm sạch, giảm lượng hóa chất sử dụng hơn so với việc để lâu mới vệ sinh những thiết bị này bởi thời gian bám bẩn của các vết bẩn sẽ sâu hơn, rộng hơn, khó làm sạch hơn rất nhiều.

Carpet Clean – Hóa chất giặt thảm, nệm, ghế thông dụng nhất

Carpet Clean của KIM&S là hóa chất giặt thảm – nệm – ghế thông dụng, được nhiều người đánh giá cao về khả năng giặt tẩy. Đó cũng là lý do do mà hóa chất này trở nên phổ biến nhất, thông dụng nhất trong các dòng hóa chất giặt thảm – nệm.

Những tính năng của Carpet Clean – Hóa chất giặt thảm, nệm, ghế thông dụng nhất:

-          Carpet Clean – Hóa chất giặt thảm, nệm, ghế giữ nguyên kết cấu của thảm, bề mặt ghế.

-          Carpet Clean – Hóa chất giặt thảm, nệm, ghế thông dụng nhất ngăn ngừa các vết bẩn bám dính lại trên bề mặt trong quá trình làm sạch, giúp cho việc làm sạch đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

-          Carpets Clean chứa thành phần Non-ion thẩm thấu sâu vào bề mặt, giúp đánh tan và hiệu quả các vết bẩn khác nhau.

-          Đồng thời, hóa chất giặt thảm – nệm – ghế Carpet Clean không để lại cặn hay cảm giác nhờn dính sau khi làm sạch, giúp cho người dùng cảm nhận rõ nét nhất sự sạch sẽ.

Hóa chất giặt thảm Carpet Clean

Thông số kỹ thuật của Carpet Clean – Hóa chất giặt thảm, nệm, ghế thông dụng nhất:

- Chất lỏng không màu

- Độ PH: 8 ~ 9

- Tỷ lệ pha loãng: 1:10 ~ 1:20 tùy độ bẩn

- Đóng gói : 18.75 Lit  (5 gallon)

Hướng dẫn sử dụng Carpet Clean – Hóa chất giặt thảm, nệm, ghế thông dụng nhất:

 - Pha loãng hóa chất Carpet Cleanl với nước theo tỷ lệ quy định

- Xịt trực tiếp hóa chất đã pha lên trên bề mặt cần làm sạch

- Chà nhẹ nhàng bằng một miếng pad cotton và loại bỏ các vết bẩn ngay lập tức

- Hút các chất cặn và hóa chất thừa dư bằng máy hút bụi khô và ẩm, sau đó để khô.

Cảnh báo: Có hại nếu nuốt phải. Để xa tầm tay trẻ em. Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt.

Bảo quản tại nơi khô ráo, thoáng mát. 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét